BIC được trao tặng bằng khen về thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế

04:27 CH @ Thứ Sáu - 08 Tháng Tư, 2022
Ngày 07/4/2022, Cục thuế Thành phố Hà Nội đã tổ chức đoàn đến tuyên dương và tặng bằng khen về việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2020 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội cho Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC).

Trong hơn 180.000 doanh nghiệp do Cục thuế Thành phố Hà Nội quản lý, BIC là 1 trong 28 doanh được nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội về việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2020. Bên cạnh sự tăng trưởng số nộp ngân sách, BIC còn được Cục thuế TP. Hà Nội đánh giá cao vì sự hợp tác, đồng lòng và ý thức trách nhiệm cao trong việc chấp hành nghĩa vụ thuế tại địa bàn thành phố.

BIC hiện là một trong 7 công ty bảo hiểm dẫn đầu về thị phần doanh thu phí bảo hiểm gốc và là 1 trong 3 nhà bảo hiểm có tỷ suất sinh lời cao nhất tại thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Trong những năm qua, BIC liên tục duy trì, nâng cao hiệu quả kinh doanh với lợi nhuận cao từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm. Năm 2021, BIC lần đầu tham gia Câu lạc bộ 500 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Với những kết quả kinh doanh xuất sắc, BIC đã lần đầu được Forbes Việt Nam vinh danh trong Top 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu tại Việt Nam năm 2021. Giá trị thương hiệu của BIC được định giá ở mức 10 triệu USD (đứng thứ 3 tại thị trường bảo hiểm Việt Nam).