BIC chi trả bảo hiểm cho khách hàng hơn 350 triệu đồng

03:31 CH @ Thứ Năm - 20 Tháng Giêng, 2022
Ngày 20/01/2022, Công ty Bảo hiểm BIDV Lâm Đồng (BIC Lâm Đồng) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Lâm Đồng (BIDV Lâm Đồng) đã gặp gỡ và trao hơn 350 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho thân nhân khách hàng N. B. S. (trú tại tỉnh Lâm Đồng).

Tháng 03/2021, ông N. B. S. và vợ có tham gia vay vốn tại Chi nhánh BIDV Lâm Đồng – Phòng Giao dịch Đơn Dương và đề nghị tham gia sản phẩm bảo hiểm “Người vay vốn – BIC Bình An” với số tiền bảo hiểm 350 triệu đồng. Ngày 8/9/2021, ông S. không may xảy ra va chạm với xe tải trên đường đi làm về. Mặc dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng ông đã không qua khỏi sau 2 tuần điều trị tích cực.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía gia đình khách hàng, Công ty Bảo hiểm BIDV Lâm Đồng đã phối hợp với BIDV Lâm Đồng thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng, đồng thời tích cực phối hợp với các bên liên quan nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thực hiện chi trả toàn bộ quyền lợi bảo hiểm với số tiền 352.589.041 đồng cho gia đình ông N. B. S. bao gồm: Số tiền tham gia bảo hiểm, hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian chờ làm thủ tục bảo hiểm và tiền trợ cấp nằm viện, trợ cấp mai táng.

Việc kịp thời chi trả quyền lợi bảo hiểm, đồng hành, chia sẻ khó khăn tài chính cùng thân nhân khách hàng vượt qua nỗi đau mất đi trụ cột kinh tế, sản phẩm bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An tiếp tục khẳng định được giá trị thực tiễn và tính nhân văn sâu sắc. Đối với ngân hàng, BIC Bình An thực sự trở thành một công cụ quản lý rủi ro hữu hiệu trong hoạt động tín dụng của Ngân hàng.