|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

Mua bảo hiểm BIC, trúng ngay Iphone 5

01 điện thoại Iphone 5 là giải thưởng cao nhất mà khách hàng có cơ hội nhận được khi tham dự Chương trình khuyến mại dự thưởng “Thay lời tri ân, gửi ngàn quà tặng” mà Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai từ ngày 22/7 – 18/10/2013 tại các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP BIDV trên toàn quốc.

Theo đó, khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện nhà, con người, xe cơ giới của BIC tại các điểm giao dịch BIDV và các tổ chức/ngân hàng có thỏa thuận hợp tác với BIC trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với 01 giải nhất – điện thoại iPhone 5 32GB trị giá 20 triệu đồng; 10 giải nhì – mỗi giải một máy tính bảng iPad Mini 32GB trị giá 10 triệu đồng và 118 giải ba – mỗi giải một thẻ tài khoản của ngân hàng BIDV trị giá 1.500.000 đồng. Mã số dự thưởng để tham gia chương trình chính là số Giấy chứng nhận bảo hiểm của khách hàng và khách hàng tham gia càng nhiều sản phẩm bảo hiểm thì cơ hội trúng thưởng càng cao. Danh sách khách hàng may mắn nhất sẽ được BIC công bố từ ngày 22 – 30/10/2013.

Chương trình “Thay lời tri ân, gửi ngàn quà tặng” nhằm chào mừng những ngày lễ lớn trong năm như Kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng 8 (19/8), Quốc khánh 2/9, Giải phóng thủ đô 10/10, đồng thời là lời cảm ơn gửi tới những khách hàng đã tin tưởng, sử dụng các sản phẩm bảo hiểm phân phối qua ngân hàng của BIC trong thời gian qua. Đây cũng là chương trình khuyến mại dự thưởng quy mô, hấp dẫn nhất từ trước đến nay được BIC triển khai đối với các sản phẩm bảo hiểm phân phối qua kênh ngân hàng.

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu trong phát triển kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng, hiện BIC có liên kết với hơn 10 ngân hàng/tổ chức tín dụng, cung cấp 14 sản phẩm bảo hiểm cá nhân. Đặc biệt, nhờ việc ứng dụng phần mềm cấp bảo hiểm trực tuyến tại các phòng giao dịch của ngân hàng, khách hàng sẽ chỉ mất vài phút để hoàn tất toàn bộ quá trình mua bảo hiểm.Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ các Phòng Kinh doanh BIC, các Phòng Giao dịch BIDV trên toàn quốc, truy cập Website: www.bic.vn hoặc liên hệ Hotline miễn phí 1800.9456.

Tham khảo thể lệ chương trình đã được Cục XTTM - Bộ Công thương phê duyệt tại đây.
Số lượt đọc:  1124  -  Cập nhật lần cuối:  28/11/2013 10:48:32 AM
Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo