|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

LVI triển khai dịch vụ mua và thanh toán bảo hiểm qua ví điện tử u-money

Ngày 28/07/2020, tại trụ sở Công ty Liên doanh Bảo hiểm Lào-Việt (LVI), Công ty Star FinTech (một thành viên UNITEL) và LVI đã ký thỏa thuận hợp tác và ra mắt dịch vụ mua và thanh toán bảo hiểm qua ví điện tử u-money.
Theo thỏa thuận được ký kết, khách hàng có thể mua và thanh toán các sản phẩm bảo hiểm của LVI thông qua ứng dụng u-money của Star FinTech, đồng thời có thể sử dụng ngay chứng nhận bảo hiểm điện tử trên u-money hoặc nhận giấy chứng nhận bảo hiểm bản giấy tại trên 10.000 điểm giao dịch của Star FinTech và LVI. Cũng theo thỏa thuận hợp tác, LVI cam kết sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ u-money để thực hiện các thanh toán như chi trả lương cho cán bộ, chi trả hoa hồng cho đại lý, thanh toán bồi thường cho khách hàng…


Star FinTech và LVI đã ký thỏa thuận hợp tác và ra mắt dịch vụ mua và thanh toán bảo hiểm qua ví điện tử u-money

Star FinTech là đơn vị thành viên của UNITEL, nhà mạng có thị phần lớn nhất tại Lào. U-Money là dịch vụ thanh toán di động đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Lào của Star FinTech. Thanh toán di động là xu hướng trong thời đại công nghệ 4.0, với nền tảng sẵn có của UNITEL, u-money được kỳ vọng sẽ đi đầu trong việc thực hiện nền kinh tế số và xã hội không tiền mặt tại Lào.

LVI là công ty bảo hiểm được thành lập bởi ngân hàng ngoại thương Lào BCEL và Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC). Sau hơn 12 năm hoạt động, LVI hiện đang giữ vị trí thứ 2 về thị phần tại thị trường Lào.

Dựa trên nền tảng công nghệ và với thế mạnh của mỗi bên, sự hợp tác giữa Star FinTech và LVI sẽ đem lại sự trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng thi tham gia bảo hiểm. Giai đoạn đầu, qua u-money sẽ triển khai hai sản phẩm: bảo hiểm xe cơ giới và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Trong trương lai, hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu thêm các sản phẩm, dịch vụ khác nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Số lượt đọc:  61  -  Cập nhật lần cuối:  29/07/2020 03:04:47 PM
Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo