|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

BIC tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2014

Ngày 18/7/2014, tại T.p Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai các kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2014. Tham dự chỉ đạo Hội nghị có ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP BIDV, ông Nguyễn Huy Tựa, Ủy viên HĐQT Ngân hàng TMCP BIDV và các lãnh đạo Ban BIDV Trụ sở chính. Về phía BIC có sự tham gia của toàn thể thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và các Giám đốc Ban/Trung tâm Trụ sở chính, Giám đốc các Công ty thành viên và Giám đốc 2 Liên doanh tại Lào và Campuchia.

Theo báo cáo của ông Tôn Lâm Tùng, Tổng Giám đốc BIC, trong nửa đầu năm 2014, mặc dù đứng trước những mục tiêu kinh doanh đặt ra vô cùng thách thức trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và thị trường bảo hiểm nói riêng chưa có nhiều chuyển biến tích cực, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. BIC đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014 với tốc độ tăng trưởng doanh thu cao hơn 2,5 lần so với tốc độ tăng trưởng bình quân toàn thị trường, hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng, được công nhận là 1 trong những đơn vị hoàn thành xuất sắc KHKD của hệ thống BIDV.


Ông Tôn Lâm Tùng, Tổng Giám đốc BIC, báo cáo toàn thể Hội nghị kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014 của BIC

Bên cạnh đó, BIC đã thực hiện được một số kế hoạch quan trọng như: triển khai kênh bán hàng qua điện thoại, phát hành thành công cổ phiếu cho cán bộ nhân viên theo chương trình ESOP, chi trả cổ tức 10% bằng cổ phiếu cho cổ đông, sau 02 đợt phát hành, vốn điều lệ của BIC đã tăng từ 660 tỷ lên 762 tỷ đồng, cơ bản hoàn thành các thủ tục xếp hạng tín nhiệm quốc tế. BIC cũng đã được tạp chí Nhịp cầu đầu tư công nhận là 1 trong 50 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam.

Hai Liên doanh của BIC tại Lào và Campuchia cũng có kết quả kinh doanh ấn tượng, đặc biệt là LVI.

Với các kết quả kinh doanh khả quan 6 tháng đầu năm, trong nửa năm cuối 2014, BIC sẽ tiếp tục thực hiện các giải pháp đã phát huy hiệu trong các tháng đầu năm như bám sát các địa bàn khó khăn và có giải pháp hỗ trợ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, phối hợp chặt chẽ với các chi nhánh BIDV để đẩy mạnh hợp tác, bán chéo sản phẩm. BIC cũng xác định bảo hiểm bán lẻ sẽ là giải pháp trọng tâm để tăng tốc trong các tháng cuối năm, bao gồm các giải pháp về xây dựng phí và điều khoản phù hợp với từng địa bàn, tăng cường chủ động cho các đơn vị khai thác…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT BIDV đã nhấn mạnh tầm quan trọng của kinh doanh bảo hiểm đối với hoạt động của toàn hệ thống BIDV và khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ hoạt động khai thác và bán chéo sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng. Đặc biệt, BIDV sẽ tiếp tục hỗ trợ BIC trong quảng bá thương hiệu, đầu tư cho công tác đào tạo nhân sự và phát hiện các nhân tài trong lĩnh vực bảo hiểm trong các năm tới. Chủ tịch BIDV cũng yêu cầu BIC có lộ trình tái cơ cấu hoạt động một cách toàn diện, đặc biệt là hỗ trợ hoạt động của hai liên doanh LVI và CVI tại Lào và Campuchia, tận dụng lợi thế khi liên doanh bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife chính thức đi vào hoạt động.


Ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BIDV, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, 4 tập thể và 4 cá nhân xuất sắc nhất trong hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014 của BIC đã nhận được khen thưởng của Chủ tịch HĐQT BIDV, gồm:

- Công ty Bảo hiểm BIDV Sài Gòn
- Công ty Bảo hiểm BIDV Miền Đông
- Công ty Bảo hiểm BIDV Tây Nguyên
- Công ty Liên doanh Bảo hiểm Lào Việt
- Ông Đặng Thanh Hiển, Giám đốc Công ty Bảo hiểm BIDV Vũng Tàu
- Bà Đào Thị Việt Thủy, Giám đốc Công ty Bảo hiểm BIDV Bình Định
- Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Công ty Bảo hiểm BIDV Bắc Bộ
- Ông Phạm Đức Hậu, Tổng Giám đốc Công ty LD Bảo hiểm Lào Việt


Các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm cũng được vinh danh tại Hội nghị

Cũng trong chương trình Hội nghị, ngày 19/7/2014, BIC đã tổ chức một cuộc thảo luận nội bộ với sự tham gia của các lãnh đạo Ban/Trung tâm tại Trụ sở chính và các Công ty thành viên nhằm trao đổi và chia sẻ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động và thống nhất các giải pháp kinh doanh trong các tháng cuối năm.


Lãnh đạo Ban/Trung tâm tại TSC và các CTTV thảo luận, chia sẻ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động

Số lượt đọc:  597  -  Cập nhật lần cuối:  22/07/2014 09:48:46 AM
Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo