|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

BIC khẩn trương hoàn thiện thủ tục, giải quyết bồi thường cho khách hàng trong vụ cháy chung cư Carina

Ngày 26/3/2018, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã tiếp nhận thông tin tổn thất của khách hàng Trần Việt Cường tham gia bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân cho căn hộ A00.08, chung cư Carina Plaza, số 1648 đường Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, TP.HCM.
ăn hộ của anh Cường bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại chung cư Carina Plaza vào rạng sáng ngày 23/3/2018. Sau khi nhận được thông báo của khách hàng, Công ty Bảo hiểm BIDV Hồ Chí Minh (đơn vị cấp bảo hiểm cho khách hàng) đã triển khai ngay công tác giám định hiện trường và hướng dẫn khách hàng triển khai các thủ tục cần thiết để được chi trả bồi thường theo quy định.


Block A, Chung cư Carina Plaza, phía ngoài căn hộ gặp rủi ro của khách hàng

Theo kết quả giám định ban đầu, giá trị tổn thất ước tính đối với phần xây dựng bên ngoài căn hộ của anh Cường là 200 triệu đồng. Thiệt hại đối với phần kết cấu căn nhà đang được các cơ quan chức năng đánh giá, xác định.

Anh Trần Việt Cường mua bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân cho căn hộ của gia đình qua kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) tại Chi nhánh BIDV Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Theo hợp đồng bảo hiểm mà anh Cường tham gia, căn hộ của anh Cường sẽ được bảo hiểm cho các 000rủi ro: cháy, sét đánh trực tiếp; nổ; giông, bão, lũ lụt; vỡ hoặc tràn nước từ các bể chứa, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước; va chạm với ngôi nhà bởi các phương tiện đường bộ hoặc gia súc; trộm cướp có sử dụng vũ lực; chi phí dọn dẹp hiện trường; chi phí chữa cháy; chi phí thuê nhà sau tổn thất.

Hiện tại, BIC đang gấp rút phối hợp với khách hàng và các cơ quan chức năng để có thể chi trả bồi thường cho gia đình anh Cường trong thời gian sớm nhất.

Bảo hiểm toàn diện Nhà tư nhân của BIC là sản phẩm tích hợp hai chương trình bảo hiểm, gồm: Bảo hiểm cho ngôi nhà và Bảo hiểm cho tài sản bên trong ngôi nhà. Khách hàng có thể tùy chọn tham gia một hoặc cả hai chương trình bảo hiểm theo nhu cầu. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được BIC bồi thường các thiệt hại cho phần ngôi nhà và các tài sản bên trong trong những trường hợp cháy, nổ, sét đánh. Ngoài ra, tùy theo khả năng tài chính, khách hàng cũng có thể lựa chọn tham gia thêm các quyền lợi mở rộng có tính phí khác đối với các rủi ro giông, bão, lũ lụt, trộm cướp… cũng như được hỗ trợ các chi phí dọn dẹp hiện trường, chi phí chữa cháy khi rủi ro xảy ra và tiền thuê nhà sau tổn thất.

Bên cạnh Bảo hiểm Nhà tư nhân, BIC còn cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm khác cho chủ căn hộ chung cư. Chi tiết xin vui lòng truy cập website www.bic.vn hoặc liên hệ hotline 24/7 1900 9456.Số lượt đọc:  1547  -  Cập nhật lần cuối:  02/04/2018 09:10:52 AM
Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo