|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

BIC hợp tác với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc gia tăng lợi ích cho khách hàng

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chăm sóc khách hàng của cả hai bên. Theo đó, khách hàng tham gia sản phẩm Bảo hiểm tai nạn con người và sức khỏe cao cấp BIC Care/BIC Health Care khi thực hiện dịch vụ khám chữa bệnh và mua mỹ phẩm của Bệnh viện Thu Cúc sẽ được hỗ trợ, chiết khấu, giảm giá trực tiếp trên hóa đơn, cụ thể như sau:

1. Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng giá trị khám, chữa bệnh thì khách hàng sẽ được Bệnh viện hỗ trợ 100%.

2. Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì khách hàng được chiết khấu 5%.

3. Tổng giá trị dịch vụ, áp dụng đối với các dịch vụ: công nghệ cao và phẫu thuật thẩm mỹ được chiết khấu 5%.

4. Mua mỹ phẩm hãng Bellewave được chiết khấu 10%; Mua mỹ phẩm của các hãng mỹ phẩm khác được chiết khấu 5%.

Theo đánh giá của hai bên, hợp tác của BIC và Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hợp lý.

BIC hiện là 1 trong 10 doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường về thị phần kinh doanh bảo hiểm. BIC cũng đi đầu trong việc phát triển các kênh phân phối bán lẻ mới và hiện đại như Bancassurance, E-business. Hiện BIC đã có liên kết, hợp tác bảo lãnh viện phí với nhiều bệnh viện và cơ sở y tế lớn trên cả nước, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của BIC.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện đa khoa hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, có sứ mệnh đem lại cuộc sống an toàn, lâu dài và mạnh khỏe cho con người. Với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế và dược phẩm, trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất, môi trường y tế thân thiện và trong lành sẽ đem lại các phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Với các dịch vụ đa dạng như Khám bệnh Tổng quát, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, siêu âm, phẫu thuật ngoại khoa, ung bướu, điều trị… Bệnh viện Thu Cúc thực sự đã mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho rất nhiều khách hàng.


Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Lưu ý
1. Không áp dụng chính sách này đồng thời với bất kỳ các chính sách, chương trình, thẻ khuyến mại/giảm giá khác.
2. Khách hàng có thể lựa chọn chính sách khuyến mại của Bệnh viện thay vì áp dụng chính sách này.
3. Chính sách này có thời hạn đến 31/12/2014.

Số lượt đọc:  243  -  Cập nhật lần cuối:  07/05/2014 01:31:22 PM
Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo