|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

BIC chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đồng hành cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân trên phạm vi toàn quốc.
Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng tiêu cực tới toàn xã hội. Nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh đặc biệt trong xã hội, những người chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch có thể vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh, Công đoàn Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV đã phát động triển khai các chương trình thiện nguyện trên toàn quốc. Các hoạt động đã nhận được sự ủng hộ của toàn hệ thống BIC. Các cán bộ nhân viên BIC đều sẵn lòng đóng góp những ngày lương, tổ chức các đoàn từ thiện tới các địa bàn khó khăn chung tay cùng người dân đẩy lùi Covid-19. Hàng chục tấn gạo cùng rất nhiều phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu, khẩu trang… trị giá hàng trăm triệu đồng đã được lãnh đạo và các cán bộ BIC trên toàn quốc gửi tới tận tay các hộ gia đình, những hoàn cảnh khó khăn cũng như các chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch.

Hy vọng những món quà nhỏ bé từ BIC sẽ góp phần giúp người dân thêm an tâm để đối đầu với dịch bệnh, đồng thời, tiếp tục kêu gọi những tấm lòng hảo tâm trong toàn xã hội cùng chung tay phòng chống Covid-19.


BIC trao 1 tấn gạo cho những hộ gia đình khó khăn tại P. Dịch Vọng, Hà Nội

Ủng hộ 3 tấn gạo cho người dân tại Bình Định


Trao 25 suất quà cho bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An


Tặng khẩu trang miễn phí cùng học sinh tới trường tại Đăk Lăk


Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Tiền Giang


Tặng quà cho các hộ nghèo, bán vé số tại Cái Răng

Số lượt đọc:  15  -  Cập nhật lần cuối:  18/05/2020 09:38:22 AM
Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo