|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

BIC chi trả bảo hiểm hơn 400 triệu đồng cho khách hàng vay vốn tại TP.HCM

Vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thống Nhất (Chi nhánh BIDV Thống Nhất) đã tổ chức gặp gỡ và trao hơn 400 triệu đồng tiền bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An và bảo hiểm sức khỏe BIC Care cho thân nhân khách hàng không may gặp rủi ro tại TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng được chi trả bảo hiểm là anh Mai Tấn Nhã, cán bộ của Chi nhánh BIDV TP. Hồ Chí Minh. Ngày 15/03/2018, anh Nhã vay 500 triệu đồng thấu chi lương tại Chi nhánh BIDV Thống Nhất và tham gia sản phẩm bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho 50% khoản vay trên. Ngày 13/11/2018, anh Nhã không may tử vong do tai nạn giao thông. Ngay khi nhận được tin báo từ thân nhân khách hàng, BIC và Chi nhánh BIDV Thống Nhất đã gửi lời thăm hỏi, động viên và gấp rút hoàn thiện các thủ tục để chi trả bảo hiểm cho gia đình anh Nhã theo quy định. Theo quyền lợi bảo hiểm BIC Bình An, số tiền chi trả cho gia đình khách hàng là 253 triệu đồng, bao gồm: dư nợ gốc, lãi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian làm thủ tục chi trả bảo hiểm và tiền trợ cấp mai táng. Ngoài số tiền trên, gia đình anh Nhã còn được nhận thêm 150 triệu đồng tiền bảo hiểm sức khỏe BIC Care, phúc lợi Ngân hàng BIDV trang bị cho cán bộ nhân viên trên toàn quốc. Tổng số tiền BIC chi trả cho gia đình khách hàng là hơn 400 triệu đồng.


Ông Trần Hoài An, Tổng Giám đốc BIC, trao tiền bảo hiểm cho đại diện gia đình khách hàng

BIC Bình An là sản phẩm chủ lực của kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) hợp tác giữa BIC và các ngân hàng liên kết. Với những quyền lợi thiết thực và tính nhân văn sâu sắc, BIC Bình An đang ngày càng khẳng định vai trò là người bạn đồng hành tin cậy với mỗi khách hàng vay vốn trước các rủi ro không thể lường trước trong cuộc sống, đồng thời, cung cấp cho ngân hàng một công cụ bảo toàn vốn trong trường hợp khách hàng mất khả năng trả nợ. BIC Bình An không chỉ bảo hiểm cho các cá nhân vay tín chấp mà còn bảo hiểm cho các khách hàng vay có tài sản đảm bảo, giúp các tài sản thế chấp của khách hàng không bị phát mại khi không may có rủi ro xảy ra, xóa đi gánh nặng tài chính cho những người thân trong gia đình. Kể từ khi triển khai, BIC Bình An đã bảo hiểm cho hơn 1 triệu lượt khách hàng, góp phần chia sẻ rủi ro với hơn 1.500 gia đình trên toàn quốc. Số tiền chi trả lớn nhất đến nay là hơn 2 tỷ đồng cho gia đình khách hàng Chu Thanh Phương vay vốn tại Chi nhánh BIDV Khánh Hòa.

Số lượt đọc:  117  -  Cập nhật lần cuối:  17/05/2019 09:31:29 AM
Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo