|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

BIC bồi thường gần 300 triệu đồng cho chủ tiệm vàng xấu số tại Đồng Nai

Vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã thực hiện chi trả bồi thường cho gia đình khách hàng Nguyễn Hiếu Học, chủ tiệm vàng Hiếu Học (Khu phố 2, TT Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai), nạn nhân xấu số trong vụ cướp tại tiệm vàng cuối năm 2013. Anh Học đã tham gia sản phẩm BIC Bình An cho khoản vay có thời hạn 3 năm tại chi nhánh Ngân hàng BIDV Đồng Nai.

Vụ cướp tiệm vàng tại Đồng Nai vào ngày 27/08/2013 được các báo đưa tin rộng rãi và gây kinh hoàng cho người đọc. Trong đó, anh Học – chủ tiệm vàng Hiếu Học và là khách hàng của BIC Bình An không may bị kẻ xấu hãm hại để cướp tài sản. Ngay sau khi xảy ra vụ việc và được tin anh Học gặp rủi ro, Công ty Bảo hiểm BIDV Miền Đông (đơn vị cấp bảo hiểm BIC Bình An cho anh Học) đã phối hợp với chi nhánh ngân hàng BIDV Đồng Nai tổ chức thăm hỏi, động viên, đồng thời tận tình hướng dẫn gia đình anh Học triển khai các thủ tục cần thiết để được chi trả bồi thường theo quy định.


Đại diện BIC, BIDV trao tiền bồi thường cho đại diện gia đình khách hàng Nguyễn Hiếu Học

Theo các điều khoản của sản phẩm BIC Bình An, khi khách hàng không may gặp các rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm, BIC sẽ thay khách hàng trả số tiền còn nợ ngân hàng tại thời điểm đó. Trong trường hợp này, BIC sẽ thay anh Học trả số tiền bao gồm cả gốc và lãi tại thời điểm xảy ra rủi ro là 294.961.982 đồng. Gia đình anh Học rất bất ngờ trước khoản bồi thường được nhận từ BIC và bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm, hỗ trợ của BIC trong lúc mất mát.

Số lượt đọc:  656  -  Cập nhật lần cuối:  12/05/2014 03:49:19 PM
Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo