|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ
  |   Giới thiệu về BIC   |   Thương hiệu BIC

Thương hiệu BIC


Biểu tượng của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV được cấu thành bởi 2 thành phần cơ bản là chữ BIC và hai hình vuông lồng ghép vào nhau; được thiết kế đơn giản nhưng có bố cục chặt chẽ, liên hệ mật thiết nhưng cũng rất linh hoạt thể hiện được đặc trưng và phương châm hoạt động của BIC: Chuyên nghiệp, Đẳng cấp, Tin cậy và Công minh.

Chữ BIC là 3 chữ cái đầu trong tên tiếng Anh của Công ty (BIDV Insurance Corporation) được thiết kế trên màu xanh thuần nhất, tượng trưng cho sự an bình, đây cũng chính là cam kết, mục tiêu hoạt động của Tổng Công ty là luôn mong muốn mang lại sự bình yên, an tâm cho khách hàng khi gửi gắm niềm tin vào BIC. Các chữ cái BIC được thể hiện bằng nét chữ cứng cáp, khoẻ khoắn tạo nên một hình ảnh vững vàng, minh bạch và đầy tin cậy.

Hai hình vuông lồng ghép vào nhau tượng trưng cho đồng tiền cách điệu, thể hiện nguồn gốc hình thành và sự gắn kết chặt chẽ của BIC với BIDV - một ngân hàng thương mại có uy tín và bề dày hoạt động trên thị trường tài chính Việt nam, điều này cũng khẳng định BIC là một trong số các thành viên trụ cột trong chiến lược phát triển của BIDV trở thành một tập đoàn tài chính có tầm cỡ dựa trên ba nền tảng hoạt động là Ngân hàng – Bảo hiểm - Đầu tư tài chính. Hình vuông lồng ghép cũng thể hiện cho sự tâm huyết, coi khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động và trách nhiệm toàn vẹn của BIC đối với khách hàng, khẳng định sự phát triển của BIC bắt nguồn từ sức mạnh cốt lõi là sự Sáng tạo và Đoàn kết.


Màu xanh và màu đỏ đặc trưng của logo được lựa chọn kỹ càng tượng trưng cho sự tận tâm của BIC trong phong cách phục vụ. Đây cũng thể hiện mong muốn cho sự phát triển bền vững và nỗ lực chinh phục niềm tin của khách hàng. Sự cân đối, rõ ràng của logo còn thể hiện cho sự chắc chắn, tính thống nhất trong chính sách của BIC.


Coi khách hàng là trọng tâm, các hoạt động của BIC như: kinh doanh bảo hiểm, đầu tư tài chính, phát triển nguồn nhân lực đều nhằm hướng tới phục vụ khách hàng và phát triển bền vững.


Với giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp, Đẳng cấp, Tin cậy, Công minh, thương hiệu BIC cam kết mang lại lợi ích cao nhất đối với cộng đồng nơi BIC hoạt động, cổ đông và các thành viên của BIC để mọi người yên tâm cống hiến, nỗ lực hết mình đóng góp vì sự phát triển của BIC, tin tưởng vào tầm nhìn và sự bền vững của BIC.

Thông tin chung về BIC
Cơ cấu quản trị
Thương hiệu BIC