|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ
  |   Main menu   |   Cơ hội nghề nghiệp   |   Quy trình tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội làm việc tại BIC. Để đáp ứng yêu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn có nhu cầu tuyển dụng ứng viên có năng lực. Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn trao đổi về cơ hội làm việc tại BIC, vui lòng chủ động liên hệ với đầu mối tuyển dụng của chúng tôi. BIC cam kết giữ kín thông tin tuyển dụng của bạn đến khi bạn là thành viên chính thức của BIC.
Hãy dành một chút thời gian để xem qua Quy trình tuyển dụng thông thường nếu bạn dự định lập nghiệp tại Công ty chúng tôi.

Điểm chung
Quy trình tuyển chọn chung gồm có 03 vòng. Các ứng viên phải vượt qua vòng tuyển chọn hiện tại mới được vào phòng tiếp theo.

Lựa chọn hồ sơ
Vòng lựa chọn hồ sơ nhằm xem xét tính phù hợp của các hồ sơ ứng viên so với yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng. Tất cả các ứng viên có hồ sơ được lựa chọn sẽ được thông báo lịch thi muộn nhất trong vòng 15 ngày kể từ ngày hết hạn nộp hồ sơ.

Kiểm tra trắc nghiệm
Các môn thi chung, áp dụng cho tất cả các vị trí, bao gồm:
1. Các bài thi chuyên môn (Tương ứng với vị trí dự tuyển).
2. Tiếng Anh (Mức độ yêu cầu tuỳ theo vị trí làm việc).
3. Trắc nghiệm IQ.
Tuỳ theo vị trí, đơn vị dự tuyển, Công ty sẽ thông báo cho bạn địa điểm dự thi cụ thể.
Khi đi bạn cần chuẩn bị tối thiểu một giấy tờ tuỳ thân có ảnh, Ứng viên cũng cần chuẩn bị các giấy tờ còn thiếu trong quá trình nộp hồ sơ như: Sơ yếu lý lịch có xác nhận trong vòng 06 tháng, Giấy khám sức khoẻ trong vòng 03 tháng, bản sao có công chứng các văn bằng, chứng chỉ liên quan và 02 ảnh chân dung kích thước 4x6cm.

Phỏng vấn
Theo nhu cầu tuyển dụng, Công ty sẽ mời những ứng viên có kết quả thi trắc nghiệm có kết quả tốt nhất tham dự phỏng vấn.
Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá xem ứng viên có thực sự phù hợp với yêu cầu của công việc cần tuyển dụng hay không.
Một số vấn đề chính Công ty thường xem xét đến như: khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng... Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan.
Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 10 ngày kể từ ngày phỏng vấn.
Tuỳ theo vị trí và đơn vị dự tuyển, bạn sẽ được Công ty mời đến phỏng vấn tại trụ sở các đơn vị thành viên của BIC trong toàn quốc.

Thỏa thuận hợp đồng

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc,... Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ nhân sự của BIC.

Tin tuyển dụng
Đào tạo
Chế độ đãi ngộ
Mẫu đơn ứng viên
Quy trình tuyển dụng
Liên hệ