|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ
  |   Main menu   |   Cơ hội nghề nghiệp   |   Chế độ đãi ngộ

Chế độ đãi ngộ
Môi trường làm việc
BIC chủ trương xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng để cho các thành viên được phát huy hết năng lực của bản thân và có cơ hội thăng tiến. Chúng tôi cũng quan tâm và mạnh dạn đầu tư nhằm xây dựng điều kiện và các phương tiện làm việc tốt nhất để giúp nhân viên phát huy toàn bộ sức sáng tạo, sự say mê và nhiệt tình trong công việc.

Chính sách đãi ngộ
BIC cam kết mang đến cho nhân viên của mình một chương trình đãi ngộ rất có ý nghĩa, độc đáo, cạnh tranh, cân đối giữa tiền mặt và các lợi ích khác. BIC chia sẻ lợi ích cho tất cả các thành viên một cách công bằng và thỏa đáng nhằm thu hút và gìn giữ tài năng với các tiêu chí:
* Cơ cấu tiền lương theo cơ chế thị trường và được xem xét lại hàng năm.
* Chế độ tưởng thưởng xứng đáng cho những thành viên làm việc đạt kết quả tốt.
* Chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính trong dài hạn.
* Chia sẻ cơ hội đầu tư thông qua chính sách cổ phiếu hấp dẫn.

Bảo hiểm sức khỏe trọn gói
Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của cán bộ và mong muốn họ được làm việc trong một môi trường an toàn, tránh được các rủi ro về sức khỏe bản thân. Toàn bộ nhân viên của BIC được hưởng chế độ bảo hiểm sức khoẻ trọn gói miễn phí chất lượng cao từ hệ thống các cơ sở khám chữa bệnh liên kết của BIC. Thông qua chương trình này, cán bộ được chi trả các chi phí y tế thực tế cho việc điều trị bệnh tật và các các khoản bồi thường nếu xảy ra rủi ro. Chúng tôi đã chi mỗi năm trên 500 triệu đồng cho chương trình này ngoài số phí bảo hiểm y tế, xã hội theo như quy định của pháp luật. Các chuyên gia y tế làm việc theo chế độ cộng tác viên của BIC sẽ giải đáp, tư vấn, hỗ trợ bất kỳ khi nào các thành viên BIC có yêu cầu.

Tin tuyển dụng
Đào tạo
Chế độ đãi ngộ
Mẫu đơn ứng viên
Quy trình tuyển dụng
Liên hệ