|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ
  |   Sản phẩm bảo hiểm   |   Bảo hiểm doanh nghiệp   |   Bảo hiểm tài sản

Bảo hiểm tài sản

Bảo hiểm cây cao su

Cây cao su là một trong những loại cây công nghiệp được trồng phổ biến nhất tại Việt Nam, hàng năm, đem lại hiệu quả kinh tế rất cao cho doanh nghiệp và người dân gieo trồng. Nhằm đem đến cho khách hàng sự an tâm để sản xuất và đầu tư vào vườn cây cao su, BIC cung cấp tới khách hàng sản phẩm bảo hiểm cây cao su với mức phí cạnh tranh ...

Bảo hiểm ATM

Trong thời gian qua, các Ngân hàng luôn phải đối mặt với các nguy cơ trộm cắp tiền tại máy rút tiền tự động (ATM) hoặc cướp tiền trên đường vận chuyển từ Trụ sở đến các phòng Giao dịch/ Chi nhánh. Làm thế nào để bảo vệ được tiền, tài sản, uy tín và thương hiệu của ngân hàng trước những rủi ro trên.
BIC cung cấp các giải pháp bảo đảm sự an toàn cho tài sản, ...

Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh khi có rủi ro về tài sản

Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh còn được gọi là “bảo hiểm thất thu lợi nhuận” hoặc “tổn thất hậu quả”. Mục đích của đơn bảo hiểm gián đoạn kinh doanh là bồi thường cho các doanh nghiệp với trường hợp mất lợi nhuận kinh doanh và các chi phí cố định gây ra bởi những thiệt hại vật chất được bảo hiểm.

Bảo hiểm Mọi rủi ro tài sản

Đối với các doanh nghiệp thì rủi ro tài sản được xem là rủi ro đáng lo ngại nhất. Với những tính năng vượt trội và mang lại lợi ích cho khách hàng một cách tối đa, sản phẩm Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản giúp quý khách hàng bảo toàn tài sản doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất.

Bảo hiểm Cháy, nổ bắt buộc

Ngày nay, nguy cơ cháy nổ luôn đe dọa đến tài sản, máy móc, nhà cửa, các công trình kiến trúc, xây dựng Quý khách hàng sẽ bị tổn thất rất lớn và khó lường được sự tổn thất khi hỏa hoạn xảy ra, nhất là đối với khách hàng doanh nghiệp. Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là giải pháp hữu hiệu nhất nhằm tránh mọi tổn thất về ...

Bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt

Những rủi ro như cháy, nổ, giông bão có thể đe doạ sự an toàn tài sản của các doanh nghiệp. Bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt của BIC sẽ mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng trước những tổn thất hay thiệt hại vật chất ngẫu nhiên bất ngờ không may xảy ra với tài sản của mình.
Bảo hiểm tài sản
Bảo hiểm kỹ thuật
Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển
Bảo hiểm tàu
Bảo hiểm Trách nhiệm
Bảo hiểm Hàng không
Bảo hiểm tài chính
Sản phẩm bán theo gói