|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ
  |   Sản phẩm bảo hiểm   |   Bảo hiểm doanh nghiệp   |   Bảo hiểm kỹ thuật

Bảo hiểm kỹ thuật

Bảo hiểm thiết bị điện tử

Thiết bị điện tử là một trong những thành quả của thời đại công nghiệp phát triển hiện nay. Nó có vai trò hỗ trợ to lớn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh và gắn bó thiết thực đối với đời sống của con người hiện đại. Quý khách hàng thường phải quan tâm đến những rủi ro có khả năng đe doạ các thiết bị điện tử. Bảo hiểm thiết bị điện tử của BIC sẽ giúp Quý khách hàng an tâm khi không may có những rủi ro bất ngờ xảy ra với các thiết bị điện tử của doanh nghiệp mình.

1. Đối tượng tham gia bảo hiểm:

- Đối tượng tham gia: Các chủ doanh nghiệp, chủ thầu, chủ sở hữu tài sản, người cho thuê...

- Đối tượng được bảo hiểm: các thiết bị điện tử có tên trong danh sách bảo hiểm.

2. Quyền lợi và phạm vi bảo hiểm:

BIC sẽ nhanh chóng giải quyết bồi thường cho Quý khách hàng khi có những tổn thất xảy ra với các thiết bị điện tử được bảo hiểm trong phạm vi dưới đây:

2.1 Tổn thất vật chất:

Tổn thất vật chất bất ngờ và không lường trước do bất cứ nguyên nhân nào ngoài những nguyên nhân loại trừ như tác động liên tục của quá trình hoạt động, trộm cắp, sai sót, khuyết tật trong quá trình hoạt động hoặc đang được tháo dỡ để lau chùi, bảo dưỡng, đại tu, được di chuyển trong phạm vi được bảo hiểm, được lắp ráp trở lại.

2.2 Phương tiện lưu trữ dữ liệu ngoại vi:

BIC sẽ bồi thường những tổn thất vật chất của các phương tiện lưu trữ giữ liệu bên ngoài do các nguyên nhân được bảo hiểm trong phần I nhưng loại trừ các chi phí phát sinh do lập chương trình sai, mất thông tin, tác động của từ trường, các tổn thất có tính chất hậu quả

2.3 Chi phí gia tăng:

BIC sẽ bồi thường các chi phí tăng thêm để sử dụng các thiết bị hệ thống dữ liệu ngoại vị (EDP) khác thay thế cho thiết bị EDP bị tổn thất do các rủi ro được bảo hiểm trong phần I nhằm tránh bị gián đoạn toàn bộ hay bộ phận.

Hãy gọi 1800 9456 để được tư vấn chuyên nghiệp.

Số lượt đọc:  1785  -  Cập nhật lần cuối:  28/07/2011 01:57:15 PM
Bảo hiểm tài sản
Bảo hiểm kỹ thuật
Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển
Bảo hiểm tàu
Bảo hiểm Trách nhiệm
Bảo hiểm Hàng không
Bảo hiểm tài chính
Sản phẩm bán theo gói