|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ
  |   Sản phẩm bảo hiểm   |   Bảo hiểm cá nhân   |   Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe

BIC Tâm An

Hãy quên đi nỗi lo về những tai nạn, rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống, hãy tận hưởng những dịch vụ y tế thuận tiện nhất khi gặp rủi ro bệnh tật không mong muốn với sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân của BIC Tâm An.

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7

Cuộc sống ngày càng tiềm ẩn nhiều hơn những rủi ro, bất chắc. Bạn đã chuẩn bị cho mình những gì để đối phó với những tai nạn có thể xảy ra? Với sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người 24/7, bạn có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống mà không còn phải lo lắng về những rủi ro, tai nạn bất ngờ có thể xảy đến.

Bảo hiểm kết hợp con người

Bảo hiểm kết hợp con người của BIC sẽ giúp bạn và gia đình cảm thấy yên tâm hơn khi phải đối mặt với các rủi ro về sức khỏe gây ra do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, chăm sóc thai sản.

Bảo hiểm tai nạn con người 24/24

Cuộc sống luôn có những điều bất trắc, những tai nạn không lường trước được, Quý khách sẽ làm gì để bao vệ mình và người thân? Bảo hiểm tai nạn con người của BIC sẽ bảo vệ Quý khách hàng trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong suốt 24/24 giờ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Người được bảo hiểm sẽ nhận bồi thường trong các trường hợp xảy ra rủi ro ...

BIC CARE

Bạn luôn mong muốn được bảo vệ trước những tai nạn bất ngờ và được sử dụng những dịch vụ y tế thuận tiện khi có rủi ro bệnh tật không mong muốn. Với sản phẩm bảo hiểm trọn gói kết hợp tai nạn và sức khỏe con người BIC – Care, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua những tình huống không mong đợi trong cuộc sống.

Trang:  1/2Trang sau 
Bảo hiểm sức khỏe
Bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm xe ô tô
Bảo hiểm xe máy
Bảo hiểm Nhà
Khác