|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ
  |   Main menu   |   Bancassurance   |   Hỏi đáp

Hỏi đáp

BIC Bảo An Doanh NghiệpHỏi: Trước khi tham gia sản phẩm bảo hiểm BIC Bảo An Doanh Nghiệp, Người được bảo hiểm có phải đi khám sức khỏe hoặc trả lời Bảng câu hỏi sức khỏe không?
Đáp: Sản phẩm bảo hiểm BIC Bảo An Doanh Nghiệp có thủ tục đơn giản, không yêu cầu Khách hàng phải đi khám sức khỏe hoặc trả lời Bảng câu hỏi sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm. Khi lựa chọn tham gia sản phẩm, Khách hàng sẽ được cấp bảo hiểm chỉ sau 01 phút.

Hỏi: Người nước ngoài có được tham gia sản phẩm bảo hiểm BIC Bảo An Doanh Nghiệp không?
Đáp: Các Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang là người quản lý doanh nghiệp hoạt động hợp pháp tại Việt Nam đều có thể tham gia sản phẩm bảo hiểm BIC Bảo An Doanh Nghiệp của BIC.

Hỏi: Giới hạn độ tuổi của sản phẩm bảo hiểm BIC Bảo An Doanh Nghiệp là bao nhiêu?
Đáp: Để tham gia sản phẩm bảo hiểm BIC Bảo An Doanh Nghiệp, độ tuổi của Người được bảo hiểm phải từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi (tới ngày sinh nhật tuổi 60) vào ngày bắt đầu bảo hiểm.

Hỏi: Thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm BIC Bảo An Doanh Nghiệp có thể kéo dài bao lâu?
Đáp: Thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm BIC Bảo An Doanh Nghiệp luôn là 01 năm kể từ ngày đầu tiên của thời hạn bảo hiểm được ghi trên Hợp đồng bảo hiểm.

Hỏi: Làm thế nào để tôi có thể thanh toán phí bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm BIC Bảo An Doanh Nghiệp?
Đáp: Khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt hoặc Tổ chức tín dụng trích nợ từ tài khoản của Khách hàng tại Tổ chức tín dụng.

Hỏi: Thời gian chờ trong Hợp đồng bảo hiểm BIC Bảo An Doanh Nghiệp là gì? Tại sao phải áp dụng thời gian chờ?
Đáp: Thời gian chờ là khoảng thời gian mà trong khoảng thời gian đó nếu phát sinh rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm, Người được bảo hiểm sẽ không được chi trả bảo hiểm.
Thời gian chờ được quy định nhằm đảm bảo trách nhiệm của Khách hàng trong việc mua và sử dụng bảo hiểm. Cụ thể, nhiều trường hợp Khách hàng sau khi biết mình mắc bệnh nặng, nguy cơ tử vong cao liền lập tức mua bảo hiểm với mong muốn sau khi mình qua đời sẽ được chi trả bảo hiểm. Bởi vậy, thời gian chờ có thể coi như một hình thức xác minh và cam kết sử dụng dịch vụ lâu dài giữa Khách hàng và Công ty bảo hiểm.

Hỏi: Khi nào tôi sẽ nhận được khoản chi trả bảo hiểm?
Đáp: BIC có trách nhiệm xem xét, giải quyết và chi trả bảo hiểm trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm hợp lệ.

Hỏi: Không may tôi bị mất Hợp đồng bảo hiểm BIC Bảo An Doanh Nghiệp, tôi có thể được cấp lại Hợp đồng bảo hiểm mới không?
Đáp: BIC sẽ cấp lại Hợp đồng bảo hiểm tương tự Hợp đồng bảo hiểm bị mất của Khách hàng mà không yêu cầu Khách hàng đóng thêm một khoản phí nào. Trong trường hợp này, Khách hàng cần liên hệ BIC để được hỗ trợ.

Hỏi: Trong quá trình tham gia sản phẩm bảo hiểm BIC Bảo An Doanh Nghiệp, tôi có thể thay đổi chương trình bảo hiểm được không?
Đáp: Quý Khách hàng lưu ý không thể thay đổi chương trình bảo hiểm trong cùng 1 Hợp đồng bảo hiểm.

Số lượt đọc:  78  -  Cập nhật lần cuối:  01/11/2017 12:37:36 PM
Bài đã đăng:
Giới thiệu
Lợi ích
Sản phẩm
Hỏi đáp
Hỗ trợ thông tin bồi thường
Liên hệ