|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ
  |   Main menu   |   Bancassurance   |   Sản phẩm

Sản phẩm

BIC Bình An - Bảo hiểm người vay vốn

BIC Bình An là sản phẩm bảo hiểm gắn liền với các khoản vay của khách hàng cá nhân. Sản phẩm được BIC phân phối thông qua các ngân hàng/tổ chức tín dụng như Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Liên doanh Việt Nga (VRB), Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank), Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Quỹ Tín dụng Nhân dân… Khi tham gia bảo hiểm BIC Bình An, khách hàng sẽ được BIC bảo hiểm cho tính mạng của mình 24/24 giờ trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
1. Đối tượng khách hàng:
- Người được bảo hiểm (NĐBH) là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có tên trên Hợp đồng tín dụng hoặc Giấy đề nghị vay vốn dành cho cá nhân tại tổ chức tín dụng, bao gồm: Người vay hoặc Vợ/chồng của Người vay (là người hôn phối được nêu tên tại mục Người hôn phối và (có thể) ký tên trên Giấy đề nghị vay vốn) hoặc Người đại diện (là người được nêu tên tại mục Người đại diện và ký tên trên Giấy đề nghị vay vốn).
- NĐBH có độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến đủ 65 tuổi tại ngày bắt đầu bảo hiểm và không quá 70 tuổi tại ngày kết thúc bảo hiểm.
- NĐBH không bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

2. Quyền lợi bảo hiểm cơ bản:
- Trường hợp NĐBH tử vong do tai nạn: chi trả 100% Số tiền bảo hiểm (STBH), tối đa lên tới 04 tỷ đồng tùy thuộc Chương trình bảo hiểm tham gia.
- Trường hợp NĐBH tử vong do ốm đau, bệnh tật: chi trả một phần hoặc toàn bộ STBH, tối đa 200 triệu đồng tùy thuộc Chương trình bảo hiểm tham gia.

3. Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:
- Trợ cấp nằm viện do tai nạn trong trường hợp NĐBH bị tai nạn có nằm viện điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm. Trợ cấp tối đa lên tới 200.000 đồng/ngày, tối đa 30 ngày.
- Hỗ trợ tiền lãi trong thời gian chờ xử lý hồ sơ khiếu nại trong trường hợp NĐBH thuộc phạm vi quyền lợi bảo hiểm cơ bản, tối đa 60 ngày.
- Trợ cấp mai táng phí: 1 triệu đồng/NĐBH.

4. Thời hạn bảo hiểm: Theo thời gian vay vốn của khách hàng, không quá 15 năm.

5. Hồ sơ đăng ký: Theo hồ sơ vay vốn của ngân hàng.
Không yêu cầu thẩm định sức khỏe trước khi tham gia, cấp bảo hiểm ngay sau 1 phút.

(Điều khoản, điều kiện bảo hiểm cụ thể được quy định chi tiết trong Hợp đồng bảo hiểm giữa khách hàng và BIC)

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1900 9456 của BIC hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của BIDV, các ngân hàng liên kết với BIC trên toàn quốc để được tham gia bảo hiểm với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, hiện đại qua phần mềm Bancassurance trực tuyến.
Số lượt đọc:  1863  -  Cập nhật lần cuối:  01/11/2017 11:41:39 AM
Bài đã đăng:
Giới thiệu
Lợi ích
Sản phẩm
Hỏi đáp
Hỗ trợ thông tin bồi thường
Liên hệ