|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ
  |   Main menu   |   Bancassurance   |   Sản phẩm

Sản phẩm

BIDV BIC Card Shield - Bảo hiểm Chủ thẻ ghi nợ nội địa BIDV

BIDV BIC Card Shield là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho Chủ thẻ ghi nợ nội địa của BIDV, giúp bảo vệ toàn diện và mang tới sự an tâm cho khách hàng trước những rủi ro bị giả mạo, đánh cắp thông tin, gian lận tài chính... từ tội phạm công nghệ.

BIC Card Shield - Bảo hiểm dành cho chủ thẻ quốc tế hạng bạch kim BIDV

BIC Card Shield là sản phẩm bảo hiểm của BIC được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) mua tặng cho khách hàng là Chủ thẻ quốc tế hạng bạch kim của BIDV.

BIC Bình An - Bảo hiểm người vay vốn

BIC Bình An là sản phẩm bảo hiểm gắn liền với các khoản vay của khách hàng cá nhân. Sản phẩm được BIC phân phối thông qua các ngân hàng/tổ chức tín dụng như Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Liên doanh Việt Nga (VRB), Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank), Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Quỹ Tín dụng Nhân dân… Khi tham gia bảo hiểm BIC Bình An, khách ...

BIC Bảo An Doanh Nghiệp - Bảo hiểm dành cho người quản lý doanh nghiệp

BIC Bảo An Doanh Nghiệp là sản phẩm bảo hiểm tai nạn và chăm sóc sức khỏe cao cấp dành riêng cho đối tượng khách hàng là người quản lý doanh nghiệp. Sản phẩm đang được phân phối qua Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

BIC Home Care

BIC HomeCare bao gồm 02 chương trình bảo hiểm: Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân (theo Quy tắc bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân của BIC) và Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc (theo quy định tại Thông tư 220/2010/TT-BTC của Bộ Tài chính). Sản phẩm hiện đang được BIC phân phối qua các ngân hàng/tổ chức tín dụng liên kết trên toàn quốc.
Giới thiệu
Lợi ích
Sản phẩm
Hỏi đáp
Hỗ trợ thông tin bồi thường
Liên hệ