|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ
  |   Main menu   |   Bancassurance   |   Sản phẩm

Sản phẩm

BIC Bình An Doanh Nghiệp - Bảo hiểm tai nạn và chăm sóc sức khỏe cao cấp dành cho người quản lý

BIC Bình An Doanh nghiệp là sản phẩm bảo hiểm tai nạn và chăm sóc sức khỏe cao cấp mở rộng đến Toàn cầu dành riêng cho đối tượng khách hàng là người quản lý của Tổ chức vay vốn tại Ngân hàng. Sản phẩm đang được phân phối qua Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

BIDV BIC Card Shield - Bảo hiểm Chủ thẻ ghi nợ nội địa BIDV

BIDV BIC Card Shield là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho Chủ thẻ ghi nợ nội địa của BIDV, giúp bảo vệ toàn diện và mang tới sự an tâm cho khách hàng trước những rủi ro mất mát, hư hỏng thẻ hoặc bị giả mạo, đánh cắp thông tin, gian lận tài chính... từ tội phạm công nghệ.

BIC Card Shield - Bảo hiểm dành cho chủ thẻ quốc tế hạng bạch kim BIDV

BIC Card Shield là sản phẩm bảo hiểm của BIC được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) mua tặng cho khách hàng là Chủ thẻ quốc tế hạng bạch kim của BIDV.

BIC Bình An - Bảo hiểm người vay vốn

BIC Bình An là sản phẩm bảo hiểm gắn liền với các khoản vay của khách hàng cá nhân. Sản phẩm được BIC phân phối thông qua các ngân hàng/tổ chức tín dụng. Khi tham gia bảo hiểm BIC Bình An, khách hàng sẽ được BIC bảo hiểm cho tính mạng của mình 24/24 giờ trên phạm vi Toàn cầu.

BIC Bảo An Doanh Nghiệp - Bảo hiểm dành cho người quản lý doanh nghiệp

BIC Bảo An Doanh Nghiệp là sản phẩm bảo hiểm tai nạn và chăm sóc sức khỏe cao cấp dành riêng cho đối tượng khách hàng là người quản lý doanh nghiệp. Sản phẩm đang được phân phối qua Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).
Các bài khác:
  • BIC Home Care
Giới thiệu
Lợi ích
Sản phẩm
Hỏi đáp
Hỗ trợ thông tin bồi thường
Liên hệ