|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

BIC ra mắt sản phẩm bảo hiểm viện phí

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm viện phí dành riêng cho nhu cầu điều trị nội trú của khách hàng. Sản phẩm được cung cấp tại website www.baohiemtructuyen.com.vn từ ngày 5/1/2019.

BIC và VRB hợp tác toàn diện

Với mong muốn mang tới cho khách hàng các sản phẩm ngân hàng và bảo hiểm đa dạng, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) kết hợp cùng Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai 3 gói sản phẩm bảo hiểm dành cho các khách hàng của VRB, gồm: bảo hiểm người vay vốn – BIC Bình An, bảo hiểm dành cho người quản lý – BIC Bảo An Doanh Nghiệp và bảo hiểm nhà – BIC ...

BIC được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018

Theo bảng xếp hạng VNR500 - 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 - vừa được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo điện tử VietnamNet công bố, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã vinh dự lần đầu tiên được công nhận là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

BIC chi trả hơn 500 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho cán bộ BIDV Bắc Hải Dương

Ngày 5/12/2018, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Bắc Hải Dương (Chi nhánh BIDV Bắc Hải Dương) đã tổ chức gặp gỡ và trao hơn 500 triệu đồng tiền bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho thân nhân anh Vũ Đình Luyện, cán bộ BIDV Bắc Hải Dương và cũng là khách hàng vay vốn của chi nhánh ngân hàng này.

BIC khẳng định hoạt động kinh doanh vẫn an toàn, ổn định

Ngày 29/11/2018, Cơ quan cảnh sát điều tra – Bộ Công an đã ban hành Quyết định khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và khởi tố bị can đối với một số cá nhân, trong đó có ông Trần Lục Lang - nguyên Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), nguyên Chủ tịch Hội đồng ...
Các bài khác:
  • BIC và Co-opBank ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện
  • BIC chi trả hơn 1,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại BIDV Bà Rịa
  • Dr.Binh Tele_Clinic ưu đãi 20% cho khách hàng của BIC nhân kỷ niệm 5 năm thành lập
  • BIC cung cấp gói bảo hiểm sản lượng điện cho giải pháp điện mặt trời BigK
  • BIC: Tri ân khách hàng, muôn vàn quà tặng
  • Ưu đãi tới 20% cho khách hàng của BIC tại Dr.Binh Tele_Clinic
  • A.M. Best nâng xếp hạng tín nhiệm của BIC
Trang:  1/53Trang sau 
Về đầu trang   
Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo